Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:57 03/04/2017  

Trường THPT Phú Lộc tham gia hội thi " Khi tôi 18"

Sáng ngày 01/4/2017, trường THPT Phú Lộc đại diện cho huyện Đoàn Phú Lộc đã tham gia Hội thi " Khi tôi 18" lần thứ II do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở DGĐT Thừa Thiên huế tổ chức tại trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, số 57 đường Lâm Hoằng, thành phố Huế.

     Tham gia Hội thi, có 9 đội đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh, hội thi được chia làm 2 bảng; với hai vòng thi: vòng sơ khảo với 4 phần thi:Ở phần thi “Chào hỏi tuổi 18” các  đội sẽ trình bày 01 video giới thiệu về trường, lớp, đội thi và một điệu dân vũ tự chọn ;Với  phần thi “Khoảnh khắc tuổi 18” mỗi đội sẽ gửi đến Ban tổ chức một bức ảnh và trình bày nội dung, ý nghĩa của bức ảnh đó; Đặc biệt với phần thi  “Hiểu biết tuổi 18” các đội sẽ có cơ hội thể hiện vốn hiểu biết của mình về kiến thức phổ thông, kiến thức pháp luật, văn hóa, xã hội với 10 câu hỏi. Kết thúc vòng loại, đội thi trường THPT Phú Lộc đã xuất sắc đạt điểm cao nhất bảng A cũng như các phần thi "Chào hỏi tuổi 18"," Tài năng tuổi 18" với tiểu phẩm gần gũi, thiết thực về một vấn đề đã đang được quan tâm :" Bệnh vô cảm" .
  Khép lại vòng sơ khảo, 4 đội cao điểm nhất, nhì của 2 bảng A,B sẽ cùng tham gia vòng Chung kết với 2 phần thi "Bản lĩnh tuổi 18" và "Tuổi 18 ước mơ" với những câu hỏi do BTC đưa ra. Mỗi đội thi sẽ chọn đại diện 3 thành viên để tham dự. Bằng sự bản lĩnh, tự tin, khả năng ứng biến tốt, đội thi Trường THPT Phú Lộc đã giành được số điểm cao nhất ở phần thi "Tuổi 18 ước mơ" với phần hùng biện về " Sức khỏe sinh sản trong  tình yêu tuổi  học trò ngày nay và giải pháp.

  Hội thi là cơ hội cho các em thể hiện tài năng, ước mơ, nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm với cộng đồng và toàn xã hội đồng thời tạo sân chơi nhằm giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật cho các em đoàn viên thanh niên, học sinh. 
  Kết quả, trường THPT Phú Lộc - đại diện cho Huyện Đoàn Phú Lộc đã giành được giải ba chung cuộc. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các em, đồng thời chứng tỏ khả năng, sự sáng tạo của tuổi trẻ trường THPT Phú Lộc. 

Một số hình ảnh của đội thi trường THPT Phú Lộc tại hội thi:

Phần thi " Tài năng tuổi 18"

 Phần thi " tuổi 18 ước mơ"

 Tin bài : Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 453

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác