Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:03 30/05/2017  

Tổng kết phát thưởng năm học 2016-2017

Nhằm ghi nhận, biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học 2016-2017, sáng ngày 27/05/2017, trường THPT Phú Lộc đã tổ chức trọng thể lễ tổng kết và phát thưởng. Tham dự buổi lễ có ông Trương Ngọc Thảo - Phó chủ tịch ủy ban thị trấn Phú Lộc; ông Đào Duy Thanh-Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, đại diện hội phụ huynh các lớp; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường.

  Năm học 2016-2017, với nhiều bước đột phá trong công tác dạy học, đổi mới chủ trương đánh giá và rèn luyện, trường THPT Phú Lộc đã đạt được những thành tích đáng mừng.  Toàn trường có 67 em học sinh giỏi, 262 học sinh đạt học lực khá, học lực trung bình trở lên có 613  học sinh. Về hạnh kiểm, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm kém, 100% học sinh đạt hạnh kiểm trung bình trở lên. Trong các kỳ thi  học sinh giỏi cấp tỉnh có  nhiều học sinh đạt thành tích đáng biểu dương như:em Trần Thị Xuân Nguyên (giải nhất môn Địa, giải ba môn Văn), em Hà thị Gẩm, em Trương Yên Thi, em Nguyễn Thị Minh Hiền , em Võ Anh Tuấn ( giải ba môn Văn), em Nguyễn Châu Hải My, em Trần Trương Hương Bình ( giải Khuyến khích môn Văn);em Huỳnh Thị Như, em Nguyễn Nhật Tân ( giải ba môn Lịch Sử);em Lê Hữu Huy Hùng ( giải ba  môn Toán)... trong hội thi HKPĐ cấp Tỉnh có em Tôn Nữ Bích Diễm( học sinh lớp 11B5) đạt huy chương Bạc; em Nguyễn Nhật Tân - giải nhì hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện ...

    Với những thành tích mà thầy và trò nhà trường gặt hái được trong năm học, một lần nữa đã cho thấy sự nỗ lực và quyết tâm  cao của đội ngũ giáo viên cũng như tinh thần hiếu học , chịu khó của các em học sinh. Trong không khí trang trọng của buổi tổng kết , cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh- hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: cô  tin tưởng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và giữ vững ý chí phấn đấu để tiếp tục rèn luyện tốt, học tập tốt trong chặng đường học tập tiếp theo để trở thành những công dân, những người con có ích cho quê hương đất nước. Sức mạnh của đất nước ta ngày mai được xây dựng bồi đắp từ chính công sức học tập rèn luyện của các em hôm nay. Tương lai của dân tộc có phồn vinh, thịnh vượng, chủ quyền của đất nước có được bảo vệ toàn vẹn vững chắc, phần lớn là nhờ vào sự tiếp bước của những chủ nhân của quê hương, đất nước là các em hôm nay."

    Tại buổi lễ, nhà trường còn  trao tặng giấy khen cho những tập thể  cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động Đoàn thể và phong trào trong nhà trường. Khép lại buổi lễ, trong không khí hân hoan, phấn khởi thầy và trò trường THPT Phú Lộc tin rằng sẽ ngày một phát huy truyền thống vẻ vang, những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, khắc phục khó khăn để ngày một xứng đáng là môi trường giáo dục đáng tin cậy của huyện nhà.

    Một số hình ảnh tại lễ tổng kết và phát thưởng:

 Văn nghệ mở màn 

Tổng kết, phát biểu của lãnh đạo nhà trường

Phát biểu của đại diện học sinh

Khen thưởng cho học sinh có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn

Toàn cảnh buổi tổng kết

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 633

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác