Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:31 12/03/2017  

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tôn vinh giá trị và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ công cán bộ giáo viên trường THPT Phú Lộc ; đánh giá kết quả hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2016-2017 , Công đoàn trường THPT Phú Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực cho cán bộ giáo viên, đặc biệt là đã tổ chức buổi tọa đàm nhiều ý nghĩa, vui tươi cho cán bộ nữ giáo viên trong nhà trường.

   Phát biểu tại buổi toạ đàm, thầy giáo Trần Minh Cường- chủ tịch công đoàn trường đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong thời gian qua. Ghi nhận và biểu dương đóng góp của nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường, Công đoàn đã trao tặng giấy khen và những bông hoa tươi thám đến tập thể, các cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động nữ công và dạy học. Cũng trong buổi tạo đàm, Công đoàn đã tổ chức sinh nhật quý 1 năm 2017 cho các thầy cô giáo có ngày sinh nhât trong tháng 1,2, 3. 

  Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình. Đây là món quà tinh thần đầy  ý nghĩa dành tặng cán bộ nữ giáo viên trường THPT Phú Lộc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

  Một số hình ảnh đẹp tại buổi tọa đàm:

Tin và ảnh: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 424

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác