Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 17:04 19/03/2017  

Rung chuông vàng Hóa học 11

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tôt học tốt chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong tháng 3,chiều ngày 16 tháng 3 năm 2017, tổ Hóa trường THPT Phú Lộc đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 11. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia thi và cổ vũ sôi nổi từ đông đảo học sinh toàn trường, đặc biệt là với học sinh khối lớp 11.

   Lấy cảm hứng từ cuộc thi Rung chuông vàng trên truyền hình, các hoạt động ngoại khóa của những bộ môn tưởng chừng rất khô khan lại trở nên rất hấp dẫn và thú vị.  Cuộc thi Rung chuông vàng Hóa học cho học sinh khối 11 đã thật sự tạo một cái nhìn mới, cách học mới cho các em học sinh về bộ môn.

   Cuộc thi Rung chuông vàng Hóa học sẽ diễn ra trong thời gian 60 phút. Mỗi lớp sẽ cử đại diện 10 học sinh tham gia.  Các học sinh tham gia thi sẽ dùng bảng con và phấn trắng để trình bày câu trả lời trong khoảng thời gian quy định của ban giám khảo. Cứ sau mỗi lượt câu hỏi nếu thí sinh bị loại trên sàn đấu quá nhiều , các em sẽ được sử dụng quyền trợ giúp từ phía thầy cô và cổ động viên.

   Điểm lôi cuốn  của cuộc thi Rung chuông vàng Hóa học năm nay đó là hệ thống kiến thức được sử dụng khá gần gũi, sát với thực tê đời sống. Chính những hình thức mới này đã một lần nữa khẳng định sự hấp dẫn riêng của từng bộ môn học trong nhà trường.

  Chung cuộc, học sinh Nguyễn Thành Long  đến từ lớp 11B7 đã xuất sắc rung chuông vàng.

   Qua những cuộc thi chơi mà học , học mà chơi như thế này, chắc hẳn rằng sẽ động viên khuyến khích các em học sinh hăng say học tập và rèn luyện hơn nữa.

 

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 805

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác