Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:41 23/10/2017  

Ngày hội “Khi đàn ông vào bếp”

Nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Chiều ngày 19/10, Ban chấp hành Công đoàn trường THPH Phú Lộc đã tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “Khi đàn ông vào bếp”.

    Ngày hội “Khi đàn ông vào bếp” là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam; tham gia hội thi có 05 Tổ công đòan, mỗi Tổ có 3 thí sinh là nam giáo viên  thi nấu một món theo bốc thăm ở vòng loại cho 60 khẩu phần ăn , với số tiền 1 triệu đồng/Tổ. Nhìn chung, các Tổ đã trình bày món ăn đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an tòan thực phẩm. Một số tổ công đoàn đã gây bất ngờ lớn khi  thực hiện những ý tưởng sáng tạo, bắt mắt như món: bò nhúng ớt của tổ công đoàn Sinh-Công Nghệ-Lý; hay món cá lóc đồng nướng trui của tổ công đoàn Văn phòng-Hóa. Kết quả chung cuộc hội thi  là kết quả cuối cùng từ phần đánh giá của ban giám khảo và phần điểm khảo sát thăm dò của người thưởng thức. Dành được sự đồng thuận khen ngợi, thích thú cao của số đông, món ăn Gà rô ti của tổ Công đoàn Anh- Công dân-Sử -Địa đã xuất sắc đạt được giải nhất.  

   Thông qua hội thi  một lần nữa đã khẳng định  vai trò, ý nghĩa của việc thực hiện bình đẳng giới trong sự phát triển bền vững về kinh tế-xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước; Thể hiện sự chung tay của nam giới trong tổ chức cuộc sống gia đình.

Một số hình ảnh thi nấu ăn của các Tổ :

 

Số lượt xem : 1547

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác