Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:38 03/02/2018  

Ấm áp ngày hội Xuân yêu thương

Ngày 3/2/2018, tại hội trường trường THPT Phú Lộc , Ban giám hiệu ,Công đoàn, Đoàn Trường, Hội CTĐ đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh của trường tổ chức chương trình "Mùa xuân yêu thương" đồng hành vui xuân cùng học sinh vượt khó .

 Trong những ngày đất trời như đang co mình trong giá rét thì ở nơi đây- ở trường THPT Phú Lộc, sắc xuân, tình người lại rạo rực hơn bao giờ hết bởi ngày hội "Mùa xuân yêu thương " đã mang đến hơi ấm của gắn kết, sẻ chia. Đây là hoạt động thường niên và  là một nghĩa cử cao đẹp tiếp thêm khí sắc cho một mùa xuân vui- một mùa xuân ấm áp.

 Ngày hội Xuân yêu thương năm nay được tổ chức trang trọng ý nghĩa với một số hoạt động như  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐCSVN, 50 năm  tổng tiến công nổi dậy Xuân 1968 và viếng NTLS . Buổi giao lưu trao tình gắn kết với học sinh  diễn ra ấm cúng và đầy ý nghĩa với nhiều tiết mục đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường.  Dịp này, ban tổ chức  đã trao 21 suất quà trị giá 150/suất trong đó 5 suất của hội chữ thập đỏ huyện, 14 suất quà do các nhà hảo tâm tặng và trao thưởng của hội khuyến học huyện cho học sinh đạt giải trong kì thi học snh giỏi tỉnh. Cũng trong ngày hội, Nhà trường đã tặng các  phần quà Tết cho các em học sinh vượt khó học tốt, rèn luyện tốt. 

Có thể nói chương trình "Mùa Xuân yêu thương” không chỉ góp phần mang lộc xuân chia sẻ đến các em học sinh mà còn mang lại  những bài học đầy  ý nghĩa nhân văn cho giáo viên và học sinh trong nhà trường.

  Một số hình ảnh đẹp tại ngày hôi " Tết yêu thương"

 
 

Số lượt xem : 124

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác