Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Cập nhật lúc : 08:37 08/08/2017

Khai mạc lớp dân quân tự vệ

Sáng ngày 5 tháng 8 năm 2017 , tại hội trường trường THPT Phú Lộc đã diễn ra buổi khai mạc lớp huấn luyện tự vệ trường học cụm 7, gồm 4 đơn vị trường THPT Phú Lộc, trường THPT An Lương Đông , THPT Thừa Lưu và trung tâm giáo dục hướng nghiệp huyện Phú Lộc.

Đến dự buổi khai mạc  có  đồng chí : Trần Xuân Trường – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Lộc; đại điện lãnh đạo các đơn vị trong cụm 7 cùng 90 chiến sỹ dân quân tự vệ là cán bộ, giáo viên của 4 đơn vị.

Lớp huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2017 diễn ra  từ ngày 5/8 đến ngày 9/8/2017. Tham gia đợt  huấn luyện lần này, các đồng chí trong lực lượng dân quân tự vệ của cụm 7 sẽ được trang bị, quán triệt về chỉ thị năm 2017 của Bộ Tư lệnh quân sự; luật dân quân tự vệ; tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong giai đoạn mới và một số kỹ năng quân sự thực hành trong sử dụng vũ khí bộ binh. Đặc biệt, cuối đợt huấn luyện, các đồng chí trong lực lượng dân quân tự vệ của cụm 7 sẽ tham gia kiểm tra thực hành bắn đạn thật tại bãi bẵn Đá dầm.

Một số hình ảnh tiêu biểu của lớp huấn luyện tự vệ: