ban

dich vu seo gia re

tphcm

viec lam them tai ha noi

chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm.

thpt chuyen hung vuong gia lai

xe ford cu gia re

viec lam them tai ha noi

my pham
bao phu nu

bang ve sinh

kem tri mun
chén hàn inox

Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 10 tháng 02 năm 2016

Cập nhật lúc : 13:35 15/04/2013

Khai mạc kỳ thi nghề phổ thông năm học 2012-2013

Sáng ngày 14/4/2013, tại hội trường trường THPT Phú Lộc đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi nghề cho học sinh phổ thông. Tham dự lễ khai mạc có đại diện trung tâm dạy nghề huyện, đại diện TTGDTX huyện Phú Lộc , đoàn giám thị và đông đảo học sinh .

Kỳ thi nghề năm nay các học sinh sẽ có bốn môn thi được lựa chon tùy theo ngành học đã học , đó là :Tin học văn phòng, nghề điện dân dụng, nghề nấu ăn và nghề làm vườn. Sự phong phú môn thi đã tạo cho học sinh nhiều cơ hội để được học bộ môn mình yêu thích đồng thời phù hợp với năng lực sở trường của mình.

Mỗi thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi bắt buộc là vòng thi lý thuyết và thực hành. ở mỗi phần thi các em sẽ được giám khảo đánh giá kết quả theo các tiêu chí đã quy định .

Đây là một trong những hoạt động hướng nghiệp bổ ích, vừa góp phần trang bị cho các em hiểu biết cơ bản về một nghề đồng thời tạo cơ hội được cộng điểm khuyến khích cho các em trong kì thi TNPT quan trọng sắp tới .

Liễu Hạnh