chung cư the golden palm chung cư the golden palm Tin tức việt nam tin tức việt nam mỗi ngày 12 cung hoàng đạo game lậu miễn phí Thủ thuật facebook ảnh đẹp Hướng dẫn là gì ngoài lề làm đẹp giáo dục Hnh xam d?p Hnh xam nghia Hnh xam ngh? thu?t

Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 25 tháng 09 năm 2016

Cập nhật lúc : 13:35 15/04/2013

Khai mạc kỳ thi nghề phổ thông năm học 2012-2013

Sáng ngày 14/4/2013, tại hội trường trường THPT Phú Lộc đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi nghề cho học sinh phổ thông. Tham dự lễ khai mạc có đại diện trung tâm dạy nghề huyện, đại diện TTGDTX huyện Phú Lộc , đoàn giám thị và đông đảo học sinh .

Kỳ thi nghề năm nay các học sinh sẽ có bốn môn thi được lựa chon tùy theo ngành học đã học , đó là :Tin học văn phòng, nghề điện dân dụng, nghề nấu ăn và nghề làm vườn. Sự phong phú môn thi đã tạo cho học sinh nhiều cơ hội để được học bộ môn mình yêu thích đồng thời phù hợp với năng lực sở trường của mình.

Mỗi thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi bắt buộc là vòng thi lý thuyết và thực hành. ở mỗi phần thi các em sẽ được giám khảo đánh giá kết quả theo các tiêu chí đã quy định .

Đây là một trong những hoạt động hướng nghiệp bổ ích, vừa góp phần trang bị cho các em hiểu biết cơ bản về một nghề đồng thời tạo cơ hội được cộng điểm khuyến khích cho các em trong kì thi TNPT quan trọng sắp tới .

Liễu Hạnh