Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:38 25/03/2017  

Hội thảo công tác chủ nhiệm

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm trong nhà trường, chiều ngày 23 tháng 3 năm 2017, trường THPT Phú Lộc đã tổ chức "Hội thảo công tác chủ nhiệm" năm học 2016 - 2017.

   Hội thảo công tác chủ nhiệm là diễn đàn để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác chủ nhiệm lớp; kinh nghiệm quản lý, giáo dục học sinh có ý thức học tập và rèn luyện; thực hiện tốt những quy định của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng học tập và đặc biệt là sự phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm với giáo viên bộ môn và các đơn vị chức năng để thực hiện tốt công tác chủ nhiệm lớp.
    Tại buổi hội thảo, đã có 7 tham luận được trình bày với nhiều giải pháp hiệu quả, thiết thực. Tham luận :" công tác chủ nhiệm lớp với giáo dục kỹ năng sống" của cô Trần Thị Thu Hà đã một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đặc biệt là với vai trò là giáo viên chủ nhiệm. Hội thảo cũng được lắng nghe tham luận của các thầy Trương Anh Tùng, cô Nguyễn Thị Thúy, cô Nguyễn Trang Nhung... , đa phần các tham luận đã tập trung đưa ra những giải pháp hợp lý để nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp.  

   Sau khi nghe các tham luận, hội thảo cùng thảo luận về những biện pháp thực hiện, những bài học, những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm của người giáo viên qua những câu chuyện, kinh nghiệm cụ thể về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời đề xuất những ý kiến đối với nhà trường trong công tác chủ nhiệm lớp.

   Có thể thấy công tác chủ nhiệm là công tác vô cùng quan trọng trong nhà trường, công việc này đòi hỏi sự nhiệt tình, kinh nghiệm, chịu khó của người kiêm nhiệm. Qua buổi hội thảo một lần nữa đã khẳng định vai trò thiết yếu của giáo viên không chỉ trong hoạt động dạy học đơn thuần; từ hội thảo mỗi giáo viên cũng đã  có thêm kinh nghiệm, niềm tin để tiếp tục sự nghiệp cao cả.

  Một số hình ảnh tại hội thảo:

Tham luận của cô Ngụy Thu Hoài

Tham luận của cô Nguyễn Trang Nhung

Tham luận của cô Võ Thị Hồng Anh

Tham luận của thầy Trương Anh Tùng

Tham luận của cô Thu Hà

Phần thảo luận- đóng góp ý kiến của thầy Vương Đình Sanh

Cô Lê Thị Soa phát biểu ý kiếnToàn cảnh hội thảo

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 530

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác