Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:22 08/02/2017  

Gặp mặt sinh viên thực tập sư phạm

Sáng ngày 06/2/2017, tại tiền sảnh trường THPT Phú Lộc đã diễn ra buổi gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập sư phạm cuối khóa . Tham gia buổi gặp mặt có toàn thể giáo viên và học sinh khối sáng của nhà trường.

   Tham gia đợt  thực tập sư phạm năm nay có 43 giáo sinh, trong đó có : 35 giáo sinh của trường ĐHSP Huế, 7 giáo sinh đến từ Đại học ngoại ngữ Huế và 1 giáo sinh đến từ ĐHSP Đà Nẵng.Trong  2 tháng thực tập (6/2/2017- 25/3/2017)  các giáo sinh sẽ tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.  

  Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Hồ Ngọc Thạch -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, truyền thống và thành tích mà nhà trường đã đạt được trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Tiếp đó cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường-trưởng ban chỉ đạo thực tập sư phạm cuối khóa đã phát biểu chỉ đạo đồng thời bày tỏ mong muốn các em sinh viên sẽ  hoàn thành đợt thực tập của mình với kết quả tốt nhất.

   Giáo sinh Nguyễn Thị Thu Hà- sinh viên khoa Vật lý- trường ĐHSP Huế thay mặt 43 giáo sinh phát biểu, tặng hoa và góp vui cho buổi gặp mặt 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc.

   Hi vọng với khoảng thời gian gần hai tháng  thực tập tại trường, các giáo sinh sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích nhằm trang bị hành trang vững chắc để đi tiếp con đường đã chọn.

  Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt:

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 416

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác