Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Cập nhật lúc : 19:11 07/10/2017

Đêm hội trăng rằm -Suối nguồn yêu thương

Nhằm mang lại một sân chơi ý nghĩa,bổ ích cho các cháu thiếu nhi -con em của cán bộ giáo viên trong nhà trường, tối ngày 4/9/2017(nhằm ngày 15/08 âm lịch), công đoàn trường THPT Phú Lộc phối hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức đêm hội trăng rằm với nhiều tiết mục đậm chất dân dã đầy ấn tượng.

Đêm hội trăng rằm - Vui Tết Trung thu được thiết kế  với các chương trình đặc sắc như: múa lân; rước đèn ông sao, vũ điệu dân vũ và  "phá cỗ trăng rằm. Mở màn đêm hội là  màn múa lân đặc sắc : tam lân tranh đấu. Không khí đêm Trung thu lại càng náo nức hơn bởi năm nay đêm hội có sự tham gia của đôi kỹ năng sống với những điệu nhảy đáng yêu, sôi động.  Bên cạnh các trò chơi dân gian, liên hoan phá cỗ tưng bừng, Ban tổ chức còn trao tặng phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập .Đêm hội trăng rằm cho em  đã đem lại một không khí đầm ấm và hứng thú cho các cháu thiếu nhi.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong đêm hội:

Tin và ảnh: Hoàng Thanh Liễu