Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:32 28/08/2017  

Đại hội hội cha mẹ học sinh năm học 2017-2018

Nhằm đánh giá công tác phối hợp giáo dục và hoạt động giữa nhà trường với PHHS năm học, đồng thời xây dựng phương hướng phối hợp hoạt động và kiện toàn BCH PHHS của nhà trường năm học 201̃7–2018, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2017, trường THPT Phú Lộc đã tổ chức Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2017-2018. Đến tham dự đại hội có cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh - BT Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể quý thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn thể trong hội đồng sư phạm nhà trường, Đại hội cũng chào đón sự hiện diện của BCH hội PHHS nhiệm kỳ 2016-2017, BCH Hộ

    Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của BCH Hội Phụ huynh học sinh trong năm học 2016-2017 và xác định phương hướng hoạt động trong năm học 2017– 2018; đại diện BCH Hội PHHS năm học 2016-2017 đã  báo cáo tổng kết những kết quả mà Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đạt được của Hội PHHS trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục, quan tâm động viên thầy và trò nhà trường trong các phong trào thi đua, nhất là thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .  

   Năm học 2016-2017, Hội PHHS trường THPT Phú Lộc đã tích cực phối kết hợp với các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường trong việc cải tạo, phong quang trường học, ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất, cải tạo phòng học chức năng... Trong các hoạt động khác của nhà trường, BCH Hội luôn có mặt kịp thời động viên cổ vũ tinh thần cho các bộ giáo viên và học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ. Đại hội đã một lần nữa  khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội CMHS trong việc phối hợp với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời, chỉ rõ trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ mới 2017-2018, Hội cần thực hiện đúng Điều lệ Hội CMHS do Bộ GD&ĐT ban hành.  

 Tại Đại hội, cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự phối hợp tích cực, sự giúp đỡ vô tư, kịp thời của Hội CMHS trong năm học vừa qua đã góp phần quan trọng vào những thành tích tốt đẹp của nhà trường.

 Sau một buổi làm việc dân chủ, công khai, Đại hội đã thống nhất bầu 8 phụ huynh học sinh vào BCH Hội PHHS nhiệm kỳ mới; Đại hội thống nhất bầu ông Đào Duy Thanh giữ chức vụ Hội trưởng; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa giữ chức vụ Hội phó; ủy viên gồm có các ông bà: ông Lê Hồng Quang, Trần Hoàng, Nguyễn An, Mai Sông Bé, Trần Qúy Tịnh; bà Lê Thị Trang.100% đại biểu tham dự đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi với sự nổ lực, quyết tâm tất cả vì học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Số lượt xem : 374

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác