Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 15 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:33 17/09/2017  

Đại hội Đoàn trường

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2017, Đoàn trường THPT Phú Lộc đã tiến hành trọng thể Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018. Tham dự Đại hội có đại diện thường vụ huyện Đoàn, đại diện thường vụ trường THPT An Lương Đông, THPT Thừa Lưu, đại diện chi đoàn công an huyện Phú Lộc cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm 21 lớp và ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

   Đại hội là dịp để Đoàn trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ 2016-2017 đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

   Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016-2017, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018, đồng chí Bùi Ngọc Thành– Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Phú Lộc  nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

 Năm học 2016-2017 đã chứng kiến nhiều bước chuyển mình  rõ rệt của Đoàn trường  khi  tham gia đã tổ chức nhiều hoạt động, nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh thu hút đông đảo ĐVTN học sinh và giáo viên tham gia như: Chương trình khi tôi 18, , Hội thi văn nghệ “ Giai điệu tuổi hồng” lần thứ IV, Hội thi “ Dân vũ quốc tế”, tổ chức các trò chơi dân gian vào ngày kỷ niệm thành lập Đoàn 26/3, lao động thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện, quyên góp ủng hộ nhân đạo; tổ chức các chuyên đề sinh hoạt dưới cờ hằng tuần do các lớp tự thực hiện với các chủ đề về tình bạn tình yêu tuổi học trò, về các tệ nạn xã hội, An toàn giao thông, về quê hương hương đất nước…Đặc biệt Đoàn trường đã đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục pháp luật, đạo đức, tư tương, nhân cách và kỹ sống cho học sinh chính vì vậy trong năm vừa qua tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng mạnh, không có học sinh bị hạnh kiểm yếu và không có học sinh vi phạm pháp luật bị các cơ quan chức năng xử lí.

    Với tinh thần  tiếp thu thành tích của năm học cũ, hướng đến nhiệm kỳ 2017-2018, Đoàn trường trường THPT Phú Lộc  quyết tâm phấn đấu  hoàn thành mục tiêu “xây dựng Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục, xung kích , sáng tạo vì ngày mai lập nghiệp”.  Đại hội cũng  đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 14 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác Đoàn. Đại hội cũng đã thống nhất bầu đồng chí Hoàng Như Trí giữ chức vụ Bí thư nhiệm kỳ mới, các đồng chí : Nguyễn Mỹ Phong, Nguyễn Quang Thân đồng giữ chức vụ Phó Bí thư.  Với sự đồng thuận cao, Đại hội tin tưởng BCH Đoàn  sẽ  tiếp tục gánh vác tốt  nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.  

  Một số hình ảnh tiêu biểu:

Văn nghệ chào mừng 

Đánh gía  tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

 Phát biểu chỉ đạo của BGH 

 

Phát biểu chỉ đạo  và tặng hoa của Đoàn cấp trên

 Tặng quà cho Đoàn viên xuất sắc

BCH mới ra mắt

Toàn cảnh Đại hội

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

 

tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.  

Số lượt xem : 2665

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác